• Nội dung khóa học
Học ngoại khóa cùng SKC tại Bảo Tàng Dân Tộc Học VN

Học ngoại khóa cùng SKC tại Bảo Tàng Dân Tộc Học VN (20/10/2013)

Với phương châm "Ươm mầm tài năng trẻ" hướng tới sự phát triển toàn diện cho trẻ em, trung tâm tiếng Anh Smart Kids Centre luôn luôn đổi mới phương pháp dạy và học. Chương trình học ngoại khóa tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam vào thứ 7 ngày 21-9 dành cho khối lớp mầm non và tiểu học đã thành công và mang lại nhiều bổ ích cho các bé khi áp dụng  một trong những phương pháp đổi mới đó.

Hành trình bé khám phá Hạ Long cùng SKC

Hành trình bé khám phá Hạ Long cùng SKC (12/08/2013)

Chuyến đi để lại dư âm và sự lưu luyến với các vị khách mời, các bậc phụ huynh và các bé. Bắt đầu khởi hành là những hạt mưa nhưng bị lấn át bởi tiếng cười của các bé khi tham gia các trò chơi cùng hướng dẫn viên và các thầy cô. Chặng đường Hà Nội - Hạ Long như ngắn lại và Hạ Long mở ra trước mắt của cả đoàn.
 

Tưng bừng lễ hội Làng Việt cho trẻ em

Tưng bừng lễ hội Làng Việt cho trẻ em (04/06/2013)

Ngày 2/6. Trung tâm tiếng Anh trẻ em Smart Kids Centre đã tổ chức thành công lễ hội Làng Việt cho các bé học viên tại trung tâm nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Trong không khí hân hoan các bé lần đầu tiên đặt chân lên khi sinh thái Làng Việt đều vô cùng thích thú với cảnh quan thiên nhiên và các vật dụng làng quê truyền thống nơi đây.