• Nội dung khóa học

Đội ngũ giáo viên trung tâm tiếng Anh Smart Kids Centre

(05/09/2012)
Đội ngũ giáo viên trung tâm tiếng Anh Smart Kids Centre

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Smart Kids Centre luôn lấy học viên là trung tâm của mọi hoạt động giảng dạy. Xây dựng một môi trường ngoại ngữ chuyên nghiệp, một “sân chơi” lành mạnh để các bé tiếp thu ngoại ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Để làm được điều đó, chúng tôi nhận được rất nhiều sự đóng góp từ hội đồng chuyên gia và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại trung tâm tiếng Anh Smart Kids Centre

Smart Kids Centre tự hào có một đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Các giảng viên của trung tâm đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ lâu năm. Giảng viên tại trung tâm tiếng Anh Smart Kids Centre cam kết giúp con bạn nói tiếng Anh trôi chảy một cách tự nhiên, đồng thời giúp các con học tốt ngữ pháp, chuẩn bị sẵn sàng cho các bài kiểm tra trên lớp cũng như tham gia các cuộc thi hùng biện tiếng Anh, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cho trẻ em.
Đội ngũ giáo viên tại Smart Kids Centre luôn tìm kiếm và cập nhật những phương pháp sư phạm mới, hiệu quả nhất, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau. Bên cạnh đó, tại Smart Kids Centre, văn hoá cũng là một nội dung được các giảng viên quan tâm hàng đầu thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa liên kết, thấu hiểu học viên Việt Nam.
Giáo viên bản ngữ: Giảng viên bản ngữ đến từ các nước nói tiếng Anh như Mĩ, Canada, Úc,… có nghiệp vụ sư phạm tiếng Anh thâm niên, hết mực yêu trẻ,  nhiều năm giảng dạy tại các trường Quốc tế trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

/

 

/

/
Giáo viên trợ giảng:

/

Các thầy cô chuyên môn giỏi tốt nghiệp từ các trường ĐH sư phạm ngoại ngữ, ĐH Ngoại thương… có kinh nghiệm nhiều năm làm việc với trẻ nhỏ. Với tình yêu trẻ và tâm huyết nghề nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho các con những giờ học hiệu quả, lý thú cùng giáo viên nước ngoài.

 Văn phòng:

187 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04 6 680 8007/0978991516