• Nội dung khóa học
Phát triển kỹ năng giao tiếp cho trẻ em

Phát triển kỹ năng giao tiếp cho trẻ em (11/08/2013)

Ngay từ khi sinh ra, con người đã có nhu cầu  liên lạc, giao tiếp và ứng xử với môi trường và những người xung quanh để phát triển và tồn tại. Vì vậy kỹ năng giao tiếp được xem là một trong những kiến thức nền tảng của con người.

Một số nguyên tắc và phương pháp dạy trẻ học tiếng Anh (11/12/2013)

Hiện nay hầu hết các bậc phụ huynh đều ý thức được rằng “ Trẻ nhỏ tiếp thu ngôn ngữ một cách rất tự nhiên”  nên rất nhiều người đều có kế hoạch cho trẻ học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.Tuy nhiên, dạy trẻ học tiếng Anh cần thời gian, sự kiên trì, sự tỉ mỉ cũng như cần có phương pháp riêng và tuân thủ những nguyên tắc nhất định.

5 phương pháp giúp trẻ tăng cường trí nhớ

5 phương pháp giúp trẻ tăng cường trí nhớ (04/12/2013)

Cha mẹ cần giúp trẻ ý thức rằng việc học tập cần có mục tiêu rõ ràng, đây là tiền đề và nền móng cơ bản giúp trẻ thành công trong quá trình tăng cường trí nhớ.

Học tiếng Anh cùng con thế nào cho đúng?

Học tiếng Anh cùng con thế nào cho đúng? (29/11/2013)

Theo nghiên cứu khoa học, khi học tiếng Anh, nếu trẻ được luyện tập hoặc nhận được sự giúp đỡ từ cha mẹ sẽ có kết quả học tập tốt hơn hẳn so với các bạn cùng học. Tuy nhiên, rất nhiều cha mẹ có băn khoăn là học tiếng Anh cùng con thế nào cho hiệu quả vì không phải bậc cha mẹ nào cũng có khả năng tiếng Anh tốt hoặc biết giúp con đúng cách. 

10 cách thể hiện tình yêu với con

10 cách thể hiện tình yêu với con (21/09/2013)

Tất cả chúng ta đều yêu con vô bờ bến, thế nhưng những cử chỉ thương yêu dường như lại đang bị các bậc làm cha mẹ lãng quên trong nhịp sống hối hả của xã hội hiện đại. Khi con bạn lớn lên, liệu chúng sẽ nhớ đến bạn như một người cha (người mẹ) luôn yêu thương chúng hết mực hay chỉ là một người luôn bận bịu? Dưới đây là 10 cách giúp bạn có thể thể hiện được tình cảm của mình đối với bé.

Cách nhận biết trẻ có trí lực phát triển

Cách nhận biết trẻ có trí lực phát triển (08/09/2013)

Làm sao để biết bé nhà mình có trí lực phát triển hay không? Smart Kids Centre xin đưa ra 3 cách để bạn có thể nhận biết được  trẻ có trí lực phát triển không nhé!