• Nội dung khóa học

Vui học Tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài

(19/04/2017)
Vui học Tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài

Trong chương trình học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, trung tâm Tiếng Anh Smart Kids Center nhận thấy các bé rất hăng say trong buổi học được học cùng với các giáo viên người bản ngữ. Các bé được dạy Tiếng Anh theo chủ đề tại các buổi học. Các bé được thầy/cô dạy cho những kiến thức từ vựng cơ bản phù hợp với độ tuổi của mình (như màu sắc, chữ số, con vật…).

 

/

Các bé với thầy John trong buổi học về chủ đề động vật

 

/

Trong buổi học về màu sắc với thầy Garvin

 

/

Xem các bạn ấy tập trung nghe thầy chưa kìa

Được tiếp xúc với người nước ngoài, các em được trải nghiệm môi trường vừa học vừa tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh.Qua các buổi học, các em đều rất mạnh dạn tiếp xúc với Giáo viên, đọc và nhanh chóng nhớ được các từ vựng Giáo viên giảng dạy.

 

/

Thầy Stephen đang hướng dẫn các bé trong trò chơi nhận biết các phương tiện giao thông

 

/

Bên cạnh việc học từ mới thông qua hình ành, các thầy cô còn giúp các bé có thể sử dụng Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất thông qua các buổi kịch nghệ, hay tham gia vào các buổi học IQ...

Một buổi kịch nghệ

 

/

Giờ học vẽ, tô tranh Vào các dịp lễ tết, các thầy cô cũng tổ chức cho các bé tham gia vào các hoạt động cộng đồng như lễ hội hóa trang vào đêm hội Hallowen, lễ hội đèn lồng vào ngày tết trung thu, cùng đón Giáng sinh với Ông già Noen và công chúa Tuyết…

 

/

/

/

/


Trong tương lai, Smart Kids Centre sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều lớp dạy tiếng anh bản ngữ cho trẻ em mầm non, để giúp các bé có thể phát huy tốt nhất khả năng NGHE – NÓI Anh văn của mình.

 

Tags: