• Nội dung khóa học

Trung tâm tiếng Anh tốt cho trẻ em tại Hà Nội

(25/02/2013)

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, Việt Nam đang trên đà đi lên xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế .Vì vậy việc dạy và học ngoại ngữ ngày càng tăng nhanh. Và tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới. Vì thế mà có nhiều người đăng ký đi học, đặc biệt phải kể đến nhu cầu học tiếng Anh trẻ em  tại Hà Nội.

Trung tâm tiếng Anh tốt cho trẻ em tại Hà Nội

Nhận thức được sự phát triển này, nhiều phụ huynh có nhu cầu cho con đi học tiếng Anh. Song song với sự phát triển đó, hiện nay ở Hà Nội trung tâm đào tạo tiếng Anh mọc lên ngày càng nhiều.Tuy nhiên không phải địa điểm dạy tiếng Anh nào cũng có các điều kiện cơ sở vật chất hiện đại phục vụ công tác giảng dạy. Bên cạnh đó,đội ngũ giáo viên cũng không phải lúc nào cũng đáp ứng được nhu cầu học của học viên. Điều đó khiến cho các bậc phụ huynh gặp khó khăn trong việc lựa chọn một trung tâm phù hợp để con em mình theo học.
Smart Kids Centre là một trung tâm tiếng Anh chuyên đào tạo tiếng Anh trẻ em từ 3- 12 tuổi và tiếng Anh cho người lớn. Chúng tôi luôn tạo cho học viên có điều kiện học tốt nhất với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và luôn nhiệt huyết trong từng bài giảng.

 

 

/

 

Chúng tôi có gì khác biệt ?

 

Giáo viên :

100% giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ, canada, Anh, Úc…và trợ giảng giáo viên Việt Nam khoa ngoại ngữ tốt nghiệp từ các trường Đại học Ngoại Thương, ĐH Hà Nội, ĐH Sư phạm,… có trình độ giảng dạy lâu năm, tâm lý, yêu trẻ và đam mê giảng dạy. Giúp cho các bé thoải mái khi học tiếng Anh.

Phương pháp

Với phương pháp giáo dục từ sớm, áp dụng giáo trình được nghiên cứu và phát triển toàn diện từ mặt nội dung đến mặt hoạt động, vận dụng kết hợp nhiều hình thức đào tạo bằng các phương tiện hỗ trợ như Radio, đầu đĩa, ti vi, computer, máy chiếu…. Nhằm mục đích cho các bạn cảm thụ được khả năng nghe, nói, phát âm thật chuẩn.
   • Tạo nên các lớp học vui vẻ, hứng thú, không sức ép – Học là phải Vui, học Anh ngữ từ cơ bản ngữ âm tự nhiên – phương pháp học tiếng Mẹ đẻ mà chính người Mỹ áp dụng cho con cháu của họ.
   • Tạo động lực giúp học sinh chăm chỉ làm bài tập về nhà mà không cần ép buộc. Không cần chuẩn bị nhiều mà vẫn dạy được các cháu học tập tốt, thích thú học và dễ dàng mở rộng việc dạy tiếng Anh sang dạy kỹ năng kể chuyện, thuyết trình hay làm việc nhóm.
   • Giáo viên theo dõi tỉ mỉ, ghi chép quá trình phát triển của bé hàng ngày, phát hiện và giúp bé phát huy năng khiếu và sở thích riêng…

Cơ sở vật chất:

Các phòng học tại Smart Kids Centre được thiết kế sống động, trang bị hiện đại máy chiếu, màn hình tương tác, âm thanh ánh sáng tiêu chuẩn, các thiết bị phòng học được thiết kế mở phù hợp với độ tuổi, tạo môi trường học tập vừa thân thuộc, vừa tạo hứng thú với học sinh

Hoạt động ngoại khóa:

/

Trung tâm tiếng Anh Smart Kids Centre luôn tạo những buổi big game ngoài trời,  tham quan, dã ngoại, cắm trại, tổ chức thi hùng biện, kể chuyện tiếng Anh.. giúp cho các bé có cơ hội giao lưu với thực thực tế đời sống, tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

Đặc biệt tại trung tâm tiếng Anh Smart Kids Centre có đội ngũ nhân viên văn phòng nhiệt tình, tâm lý trẻ, đưa đón các bé lên lớp học.

Học phí:

Ưu đãi cho từng khóa học và tặng kèm một bộ giáo trình tiếng Anh theo từng cấp độ.

Trụ sở văn phòng:

187 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04 6 680 8007/0978991516