• Nội dung khóa học

Thư mời Liên kết đào tạo tiếng Anh tại trường mầm non

(29/10/2018)
Được thành lập từ năm 2007, Smart Kids Centre tự hào đứng thứ ba trong top 10 các trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất ở Hà Nội.
Trung tâm hiện đang liên kết với hệ thống các trường mầm non của Thành phố Hà Nội với việc cung cấp đội ngũ giáo viên bản ngữ, giáo viên Việt Nam trình độ cao, nhiệt tình trong giảng dạy.

Thư mời Liên kết đào tạo tiếng Anh tại trường mầm non
Kính gửi:  Quý nhà trường
Trung tâm tiếng Anh Smart Kids Centre xin gửi tới Quý Nhà trường, Tổ chức lời chào và lời chúc sức khỏe chân thành nhất.
Trung tâm hiện đang liên kết với hệ thống các trường mầm non của Thành phố Hà Nội với việc cung cấp đội ngũ giáo viên có trình độ cao, bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ:
+ Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada
+ Giáo viên Việt tốt nghiệp sư phạm giỏi
với mức giá hợp lý. Ngoài ra trung tâm còn có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:
- Hỗ trợ các chương trình dã ngoại, các ngày lễ của nhà trường.
- Hỗ trợ Marketing và các chương trình kĩ năng sống khác.
- Tổ chức thi cấp chứng chỉ Cambridge hoặc chứng chỉ tiếng Anh trẻ em theo cấp độ do bộ Giáo dục quy định.
Với khẩu hiệu “ Nurturing your child’s Creative Talent” (“ Ươm mầm tài năng trẻ”), Smart Kids Centre luôn coi uy tín của nhà trường cũng như sự tiến bộ của học sinh làm nền tảng để nâng cao hiệu quả giảng dạy.
Chúng tôi cam kết chất lượng đào tạo và hiệu quả trên từng học sinh cũng như sự thân thiện, trách nhiệm và tinh thần đào tạo của đội ngũ giáo viên.
Trung tâm rất hân hạnh được hợp tác!
Smart Kids Centre
Đ/C: Tầng 4, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
website: www.skc.edu.vn
Phone: 04.668.08.007. Hotline: 0978991516