• Nội dung khóa học

TIẾT HỌC TIẾNG ANH THÚ VỊ TẠI TRƯỜNG MẦM NON NẮNG MAI

(18/04/2017)
TIẾT HỌC TIẾNG ANH THÚ VỊ TẠI TRƯỜNG MẦM NON NẮNG MAI

Ngày nay, việc học Tiếng Anh đang ngày càng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các trường mầm non. Bởi một lẽ, trẻ nhỏ có lợi thế tự nhiên trong việc học ngôn ngữ tốt hơn nhiều so với các trẻ ở độ tuổi thiếu nhi và thiếu niên. Việc các em được bắt đầu tiếp xúc sớm với ngoại ngữ sẽ tăng khả năng phát âm và nghe nói một cách đáng kể. Ngoài ra, hoạt động này đồng thời cũng nâng cao khả năng nhận thức, ghi nhớ và các kỹ năng khác của trẻ.

Nắm bắt được những lợi ích này, Trung tâm Tiếng Anh Smart Kids luôn cập nhật những phương pháp mới nhất của các nhà giáo dục nổi tiếng trên thế giới về giảng dạy ngôn ngữ cho trẻ em như Montessori, Rigio emilla ( một phương pháp học tự nhiên lấy trẻ làm trung tâm nhằm cho các con học và nói Tiếng anh tự nhiên) để có thể mang lại những phương pháp thú vị và hiêu quả cho các giờ học Tiếng Anh tại trường cho các con.

Như mọi ngày, tại Trường mầm non Nắng Mai hôm nay, các con lại được tham gia vào tiết học Tiếng anh sôi nổi của thầy Stephen – một thầy giáo nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy ngôn ngữ cho trẻ em tại Trung tâm Smart Kids Center.

/

Các bạn nhỏ rất hứng thú khi tham gia các trò chơi cùng thầy

Dựa trên phương pháp nền tảng “HỌC VUI- VUI HỌC”, các bé sẽ luôn cảm thấy vô cùng hứng khởi với các trò chơi bổ ích và sáng tạo của thầy giáo. Bên cạnh đó, các bé không chỉ được chơi mà con còn học được thêm rất nhiều từ mới nữa đấy nhé!

/

Con đang vui vì được thầy khen học giỏi nè

Các con được tương tác trực tiếp với thầy giáo bản ngữ hoàn toàn bằng Tiếng anh giúp tăng vốn từ vựng, nghe hiểu và phản xạ tự nhiên của các con. Từ vựng được thiết kế thông qua các hình ảnh thực tế và sinh động giúp các các liên tưởng dễ dàng và nhớ sâu, nhớ lâu.

/


Các bé rất nhớ từ, nhưng thầy Stephen vẫn phải chỉnh sửa phát âm cho các bé đấy nhé!

Thầy giáo luôn theo sát các con trong giờ học, đồng thời chỉnh phát âm ngay khi các con phát âm sai để hình thành thói quen phát âm chuẩn giọng nói và ngữ điệu của người bản ngữ

Thông qua buổi học như thế này, các em được thực hành, vận dụng và phát triển tiếng Anh một cách tự nhiên. Không gian thoải mái, vui vẻ tạo cho học sinh cảm giác tự do không gò bó cộng với cách tiếp cận kiến thức mới lạ là những điều giúp học sinh rất yêu thích tiết học Tiếng Anh của thầy. Các thầy cô giáo bộ môn tiếng Anh của Trung tâm Smart kids kỳ vọng, qua các tiết học thú vị như thế này, Tiếng Anh sẽ trở thành môn học được các em yêu thích và đam mê.