• Nội dung khóa học

SMART START- Khởi đầu vững chắc, rộng mở tương lai

(23/02/2016)
SMART START- Khởi đầu vững chắc, rộng mở tương lai

Bạn là phụ huynh và bạn đang trăn trở với câu hỏi "Làm thế nào để con mình có thể học Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất?". Đây có lẽ là câu hỏi chung của rất nhiều bậc phụ huynh khi đứng trước nhiều lựa chọn về phương pháp học cho con em mình. Smart Kids Centre rất thấu hiểu những lo lắng và trăn trở ấy.Với mong muốn tìm ra một hướng đi mới trong giảng dạy Tiếng Anh trẻ em đồng thời giải tỏa những âu lo của quý phụ huynh, Smart Kids Centre xin trân trọng giới thiệu hội thảo Tiếng Anh "SMART START-Học Tiếng Anh bằng kịch nghệ", được tổ chức vào 14-16h thứ 7 ngày 05/03/2016 tại 18A Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội.

Chắc hẳn kịch nghệ còn là khái niệm khá mới mẻ đối với đa số các bậc phụ huynh. Đây là phương pháp hoàn toàn mới, đã được áp dụng thành công trên rất nhiều quốc gia phát triển. Đối với độ tuổi mầm non và tiểu học, kịch nghệ không chỉ giúp trẻ học Tiếng Anh một cách hoàn toàn tự nhiên mà còn rèn luyện cho trẻ sự tự tin vượt trội, phát triển nhân cách, xây dựng các kĩ năng giao tiếp bằng lời đồng thời trau dồi kĩ năng tương tác xã hội hiệu quả.

Đến với buổi hội thảo, quý phụ huynh và các bé sẽ có cơ hội được trải nghiệm một tiết học kịch nghệ điển hình, được kiểm tra trình độ Tiếng Anh miễn phí và bốc thăm trúng thưởng với giá trị phần quà lên đến 1 triệu đồng. Quý phụ huynh vui lòng truy cập đường link sau để đăng kí tham gia hội thảo. 

https://docs.google.com/spreadsheets/d/13kp8_T8xi0Oho6ATW7zfRJr-d23N1m0-wPAUStZKM7A/edit#gid=0

Trân trọng!

Smart Kids Centre

 

Tags: