• Nội dung khóa học

Những buổi học dã ngoại đáng nhớ của các bé tại Smart Kids Center

(19/04/2017)
Những buổi học dã ngoại đáng nhớ của các bé tại Smart Kids Center

Tại trung tâm Tiếng Anh Smart Kids, ngoài những giờ học trên lớp cùng với các thầy cô giáo, các bé còn được tham gia vào những chuyến dã ngoại với mục đích giúp các bé tìm hiểu thêm về cuộc sống bên ngoài cũng như được trải nghiệm những điều trong sách vở theo cách thực tế nhất.

Qua mỗi chuyến đi, các bé sẽ hiểu mùa xuân có hoa cỏ gì, côn trùng gì, mùa hè ra sao? Mùa thu thế nào? Hoặc đơn giản là đi dọc các con phố để học về luật giao thông từ những điều đơn sơ nhất như qua đường thì phải nhìn trái, nhìn phải, đợi đèn xanh, tay giơ lên cao, quan sát phố xá.

 

/


“Cô ơi, mình đi đâu thế?”


Trong mỗi chuyến dã ngoại, các bé sẽ được phổ biến những quy tắc đơn giản, dễ hiểu, dễ nhớ trong quá trình đi lại, giúp các bé rèn luyện cách kiểm soát bản thân, tinh thần đồng đội và tác phong kỷ luật khi đi lại.

Và đặc biệt, còn gì thú vị hơn nữa khi các bé đồng thời được trau dồi thêm khả năng nghe nói của mình với sự nhiệt tình của thầy giáo nước ngoài đi cùng. Thứu ngôn ngữ tưởng chừng như xa xôi lạ lẫm bỗng trở nên thân thương và quen thuộc hơn bao giờ hết.

 

/

Chúng mình đã sẵn sàng cho cuộc thám hiểm rồi!


Nhà trường sẽ lên kế hoạch cụ thể về thời gian và các bé, phụ huynh chấp hành theo lịch trình có sẵn. Giáo viên dù đi cùng nhưng không tách ra nhóm riêng mà cùng vui chơi, sinh hoạt với học sinh.

 

/

Dựng trại xong là chúng tớ đi chơi ngay đấy!

 

/

Chúng tớ đi dã ngoại ở công viên Thủ Lệ nữa này!


Sau khi cùng các bé tìm hiểu về thế giới xung quanh, các thầy cô sẽ tổ chức tổ chức các trò chơi đơn giản mang tính tập thể như kéo co, đố vui hay cùng nhay ca hát. Với mỗi trò chơi, người chiến thắng sẽ nhận được rất nhiều phần quà thú vị, nên bé nào cũng hừng hực khí thế tham gia trò chơi.

/

Tham quan nhà sàn, chúng tớ còn được chơi kéo co nữa! Thật là vui


Đặc biệt hơn nữa, với mỗi chuyến dã ngoại đều có sự góp mặt của các giáo viên nước ngoài giúp các bé vừa chơi mà vừa học, đúng tinh thần của Smat Kids Centre – rèn luyện khả năng tiếng Anh cho bé mọi lúc mọi nơi.

/

“Give me, teacher ơi!”


Hãy tới cùng với Smart Kids Centre để được học Tiếng Anh và được tham gia những chuyến dã ngoại thú vị như thế này các bé nhé.

Tags: