• Nội dung khóa học

Cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí nhân dịp giáng sinh 2018

(27/11/2018)

ANH NGỮ SMART KIDS TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ

Mục đích: Đem đến cho các con những trải nghiệm đáng nhớ mùa giáng sinh 2018, sân chơi bổ ích, giao lưu và học hỏi, cơ hội được tỏa sáng và thể hiện tài năng tiếng Anh.

Đối tượng tham gia:

Trẻ mầm non trong độ tuổi từ 4 đến 5 tuổi đang theo học các trường mầm non trong hệ thống trường mầm non đã, đang và sẽ liên kết với trung tâm tiếng anh Smart Kids

Hình thức tham gia:

Các bé sẽ được bố /mẹ/cô giáo quay video liên quan đến tiếng anh như: thuyết trình về một chủ đề mà con yêu thích, giới thiệu bản thân, kể truyện hay hát các bài hát tiếng anh.

Video của các bé sẽ được gửi vào email của trung tâm Smart Kids Centre: smartkidscentre1@gmail.com. Trung tâm sẽ up tất cả video lên facebook: Smart Kids Centre Hanoi và website: skc.edu.vn. Sau đó phụ huynh và trường của các bé có thể  like và share trực tiếp trên website của trung tâm

Trung tâm tiếng anh Smart Kids sẽ chọn ra 10 video chất lượng tốt, có lượt share và like nhiều nhất (10 học sinh giỏi) để tham gia trung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí.

LƯU Ý: Nhà trường (phụ huynh) khi gửi video cần ghi rõ những thông tin: Họ và tên bé, địa chỉ trường, số điện thoại để thuận lợi cho việc liên lạc và công bố giải thưởng.

Thời gian gửi video:

Từ ngày 1 đến 15 tháng 12 năm 2018

Thời gian công bố kết quả 10 video xuất sắc:

Ngày 18/12/2018

Kết quả sẽ được công bố trên facebook: Smart Kids Centre Hanoi và website: skc.edu.vn nên phụ huynh và nhà trường vui lòng theo dõi, cập nhật thông tin từ facebook, website của trung tâm.

Thời gian tổ chức cuộc thi trung kết :

9-11:00 ngày 22/12/2018

Cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn:

1.      Giải thưởng dành cho 10 video được yêu thích nhất trên facebook (tính theo lượt like và lượt share

-         1 like tương ứng với 1 điểm

-         1 share tương ứng với 3 điểm (1 người chỉ được tính 1 lượt share)

Chi tiết giải thưởng: mỗi bé sẽ được nhận: 200.000 tiền mặt và phần quà của trung tâm tiếng Anh Smart Kids Centre)

10 bé có video được yêu thích nhất sẽ có cơ hội tham gia cuộc thi trung kết.

2.      Giải thưởng cho thí sinh xuất sắc nhất và nhà trường có thí sinh xuất sắc nhất tại cuộc thi trung kết tìm kiếm tài năng nhí (Dựa trên nội dung của bài thi, cách phát âm, ý tưởng sáng tạo được đánh giá bởi thầy cô tại Anh ngữ Smart Kids)

Chi tiết giải thưởng: 1.000.000vnd tiền mặt dành cho thí sinh xuất sắc nhất, 2.000.000vnd cho nhà trường có thí sinh xuất sắc nhất (2.000.000vnd sẽ được trừ vào học phí của 3 tháng liên tiếp khi nhà trường liên kết học tiếng Anh với trung tâm Smart Kids)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

SMART KIDS CENTRE