• Nội dung khóa học

Buổi học tiếng Anh tràn đầy năng lượng của các bé trường Sky Kid

(26/04/2017)
Buổi học tiếng Anh tràn đầy năng lượng của các bé trường Sky Kid

Học tiếng Anh đối với các bé mầm non hiện nay là một việc rất quan trọng, thu hút được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Việc lựa chọn môi trường học tập cho bé cũng là một vấn đề khá lớn mà các bậc phụ huynh luôn lo lắng. Hiện nay, có khá nhiều các trường mầm non áp dụng việc dạy tiếng Anh cho bé, tuy nhiên vẫn không đạt được hiệu quả cao. Vậy, lựa chọn phương pháp học tiếng Anh cho bé như nào là hiệu quả và thích hợp nhất? Vì nắm bắt khá rõ tâm lý của bé mầm non, luôn thích khám phá, tìm tòi, học hỏi môi trường xung quanh theo phương thức vừa chơi mà vừa học, trung tâm tiếng Anh Smart Kids Centre chúng tôi đã và đang áp dụng rất tốt phương pháp vui học cùng giáo viên nước ngoài, giúp các bé ngay từ đầu được tiếp xúc với tiếng Anh chuẩn, tạo tiền đề phát triển cho tương lai của các bé. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ dạn dày kinh nghiệm, chúng tôi đã đạt được những thành quả rất đáng tự hào. Hãy cùng tham khảo một buổi học tiếng Anh tại trường Sky Kid cùng với giáo viên nước ngoài của trung tâm tiếng Anh Smart Kids nhé.

Cứ đều đặn tới thứ Năm hàng tuần, các bé trường Sky Kid lại rất háo hức mong chờ vào tiết học tiếng Anh của thầy Stephen. Khi thầy mới bước vào lớp, các con đều đồng thanh hô to “Hello, teacher” với một tinh thần tràn đầy năng lượng. Bắt đầu một buổi học luôn là những bài hát khởi động vui nhộn giúp các bé hoạt động một chút, sau đó là bắt đầu buổi học với các chủ đề, và chủ đề hôm nay khiến các bé rất thích thú – động vật.

Cùng nói “giraff” – hươu cao cổ với thầy Stephen nào các bé.

Đối với mỗi hình ảnh của các con vật, thầy Stephen luôn giúp các bé đọc đi đọc lại nhiều lần, với mục đích giúp các bé vừa học từ vừa học phát âm một cách chuẩn nhất. Sau khi học xong từ mới, thầy Stephen tổ chức thêm các trò chơi thú vị giúp các bé ghi nhớ từ một cách tốt hơn, vì bé vừa chơi mà lại vừa học.

/

Cùng chơi trò chơi flash card nào!!!

Một trò chơi với flash card phổ biến mà các thầy cô hay dùng giúp các bé học và ghi nhớ từ một cách tốt hơn. Sau mỗi lần bé chơi, thầy đều giúp các bé đọc lại từ vừa học và giúp bé chỉnh phát âm chuẩn hơn. Mặc dù rất thích tham gia trò chơi, nhưng các bé vẫn rất ngoan, ngồi ngay ngắn tại chỗ, khi thầy gọi tới mới đúng lên tham gia trò chơi.

/

Con gì màu xanh mà kêu “oap oap” nhỉ?

Một trò chơi khác được thầy áp dụng trong buổi học. Các bé có vẻ khá thích thú và nhiệt tình tham gia trò chơi này, cộng thêm sự hỗ trợ nhiệt tình của cô giáo Hiền (giáo viên của trung tâm tiếng Anh Smart Kids) khiến cho buổi học càng thêm sôi động và bổ ích.

/

Cùng nhau đập búa nào!!!

Gần kết thúc buổi học, thầy sẽ ôn tập lại cho các bé một lần nữa các từ vừa học và sau đó sẽ cùng nhau hát một bài hát để kết thúc buổi. Mỗi tiết học của giáo viên bản ngữ sẽ kéo dài khoảng 30 phút nên các bé sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên, được học một cách bài bản, giúp các bé thêm yêu tiếng Anh hơn. Nếu các bậc phụ huynh nào còn đang băn khoăn không biết chọn trường nào cho các bé, hãy liên hệ với trung tâm tiếng Anh Smart Kids để được hỗ trợ nhé.

Tags: