• Nội dung khóa học
Phát triển kỹ năng giao tiếp cho trẻ em

Phát triển kỹ năng giao tiếp cho trẻ em222(11/08/2013)

Ngay từ khi sinh ra, con người đã có nhu cầu  liên lạc, giao tiếp và ứng xử với môi trường và những người xung quanh để phát triển và tồn tại. Vì vậy kỹ năng giao tiếp được xem là một trong những kiến thức nền tảng của con người.

Khai giảng khóa học tiếng Anh giao tiếp tháng 12-2013

Khai giảng khóa học tiếng Anh giao tiếp tháng 12-2013222(05/12/2013)

Bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất? Bạn muốn nâng cao các kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết cũng như tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài. Tất cả những điều mong muốn trên có trong các khóa học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh Smar Kids Centre. 

Ưu đãi đặc biệt: Tặng 500.000 VNĐ nếu học viên đăng ký học vào sáng thứ 7 ngày 14/12/2013.

Vui Giáng sinh, rinh học bổng

Vui Giáng sinh, rinh học bổng222(03/12/2013)

Chào các bé! Một mùa Giáng sinh nữa đã đến.Là dịp để các bé và những người xung quanh tận hưởng những gì ngọt ngào nhất từ người thương của mình. Nhân dịp chào đón Giáng Sinh 2013 và năm mới 2014, trung tâm tiếng Anh Smart Kids Centre xin gửi tới các bé Quý phụ huynh và các em học viên đăng kí mới và học viên đang học tại trung tâm chương trình học bổng ưu đãi đặc biệt như sau:
 

Sinh hoạt CLB SKC English Club tuần 2 tháng 10

Sinh hoạt CLB SKC English Club tuần 2 tháng 10 222(10/10/2013)

Với nhiều trò chơi hấp dẫn và nội dung sinh hoạt lôi cuốn, buổi sinh hoạt tuần 2, ngày 12 tháng 10, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những kiến thức bổ ích, những giờ chơi tiếng anh cực kì vui nhộn xung quanh chủ đề thảo luận Body parts.

Phương pháp xác định trọng âm trong tiếng Anh

Phương pháp xác định trọng âm trong tiếng Anh222(12/07/2013)

Để giao tiếp được tiếng Anh theo đúng ngữ điệu, bạn cần phải có phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và đặc biệt phải là cách phát âm chuẩn. Bạn có nên xem phim hay thường xuyên nghe bài hát bằng tiếng Anh để biết được các ngữ điệu cao thấp không? câu trả lời là có. Và bạn muốn nói được như người bản ngữ bạn cần phải biết trọng âm trong tiếng Anh. Smart Kids Centre xin chia sẻ một số kinh nghiệm học sau đây:

Từ vựng tiếng Anh về giáo dục

Từ vựng tiếng Anh về giáo dục222(11/07/2013)

Các bạn hãy học thuộc một số từ vựng tiếng Anh về giáo dục này nhé!

Phân biệt các cặp từ tiếng Anh đồng nghĩa

Phân biệt các cặp từ tiếng Anh đồng nghĩa222(09/07/2013)

Trong tiếng Anh có rất nhiều từ đồng nghĩa ví dụ như HEAR và LISTEN đều có nghĩa là nghe, nhưng kỳ thực chúng có nhiều sự khác biệt.Khác biệt đó như thế nào hãy cùng Smart Kids Centre tìm hiểu nhé!

Phân biệt động từ tiếng Anh SEE, LOOK, WATCH

Phân biệt động từ tiếng Anh SEE, LOOK, WATCH222(08/07/2013)

Động từ See, look, watch có vẻ rất giống nhau, dễ gây nhầm lẫn cho người đọc, cách nào để phân biệt.Smart Kids Centre xin đưa ra một số đinh nghĩa, cách sử dụng của các động từ trên, các bạn cùng đón đọc nhé!

Từ vựng tiếng Anh về côn trùng

Từ vựng tiếng Anh về côn trùng222(07/07/2013)

Phải nói từ vựng tiếng Anh vô cùng phong phú và đa dạng theo từng chủ đề. Một hôm nào đó đi dạo với Mẹ và bắt gặp những đồ vật, con vật,hay những con vật bé xíu nhưng các bé lại không biết tên chúng là gi? .Vậy đến với Smart Kids Centre các bé sẽ được làm quen với con vật không chỉ bằng tên tiếng Việt mà cả tiếng Anh nữa. Điều đó thật tốt giúp cho trẻ có thêm vốn từ vựng để dần hoàn hiện hơn.

Chủ đề về động vật

Chủ đề về động vật222(06/07/2013)

Từ vựng tiếng Anh về động vật luôn là chủ đề cho các bé rất thích thú. Các trò chơi của bé hầu hết được thiết kế bằng những con vật các thú bông..điều đó sẽ khiến cho bé dễ gần tạo niềm cảm hứng học tiếng Anh.

Phân biệt 3 từ tiếng Anh STREET, ROAD, WAY

Phân biệt 3 từ tiếng Anh STREET, ROAD, WAY222(05/07/2013)

từ vựng STREET, ROAD, WAY, là những từ rất phổ biến trong tiếng Anh mà các bé cần bổ sung vào vốn từ vựng của mình. Smart Kids Centre xin chia sẻ một số điểm khác biệt và cách sử dụng của các từ này. Các bạn cùng tham khảo nhé!

Thán từ tiếng Anh

Thán từ tiếng Anh222(04/07/2013)

Thán từ là những những tiếng kêu ngắn như “Oh!”, “Um” hay “Ah!”. Các từ này không có giá trị về ngữ pháp nhưng được sử dụng rất thường xuyên, thường là trong lúc nói nhiều hơn lúc viết. Thán từ trong tiếng Anh là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc thổi hồn và cảm xúc vào các câu nói, tuy nhiên bạn nên sử dụng đúng lúc đúng chỗ để các câu từ truyền đạt được hết ý nhé!

Cụm động từ tiếng Anh với Take

Cụm động từ tiếng Anh với Take222(04/07/2013)

Trong tiếng Anh một từ có rất nhiều nghĩa khác nhau ví dụ từ GET , PUT, TAKE, LOOK...Và hôm nay chúng ta hãy làm quen với từ đặc biệt TAKE để bổ sung thêm vốn từ vựng của mình nhé!

Những tính từ tiếng Anh thông dụng có giới từ đi kèm

Những tính từ tiếng Anh thông dụng có giới từ đi kèm 222(03/07/2013)

Cùng ôn lại các tính từ tiếng Anh thông dụng có giới từ đi kèm nào! Với bài từ vựng này hy vọng sẽ phần nào giúp các bạn củng cố lại kiến thức của mình để chuẩn bị cho kỳ thi đại học ngày mai một cách tốt nhất. Chúc các thí sinh đại học đạt kết quả tốt nhé!

Học tiếng Anh qua phim

Học tiếng Anh qua phim222(14/06/2013)

Học tiếng Anh qua các bộ phim là cách học thông minh và dễ tiếp thu. Chúng ta có vô số phim tiếng Anh của Hollywood nghẽ rõ tính Anh. Đây là một trong những cách học tiếng Anh hiệu quả nhất. Không những tạo hứng thú cho trẻ xem phim  và học được các ngữ điệu  trong tiếng Anh.

Luyện nghe tiếng Anh qua kênh V.O.A special English

Luyện nghe tiếng Anh qua kênh V.O.A special English222(13/06/2013)

Bạn đã học qua những khóa ngữ âm cơ bản? Nâng cao? Nhưng vẫn chưa hài lòng với khả năng phát âm của mình? Đó là một điều khó khăn chung của những người học tiếng Anh. Phần vì ngữ âm khá máy móc và phức tạp, phần vì thiếu môi trường luyện tập. Hôm nay, Smart Kids Centre sẽ giới thiệu cho các bạn những kinh nghiệm luyện nghe tiếng Anh và thực hành phát âm hiệu quả bằng kênh V.O.A special English ( kênh V.O.A đặc biệt).

Tiếng Anh về hoạt động hàng ngày

Tiếng Anh về hoạt động hàng ngày222(12/06/2013)

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng học về chủ đề từ vựng: “Hoạt động hàng ngày” ( everyday activities). Ngoài những hoạt động thường ngày đó, các bạn hãy nghĩ xem chúng ta còn có những hoạt động gì khác nữa và khi nào thì chúng ta thực hiện nó nhé!

7 lỗi nghiêm trọng trong việc học tiếng Anh

7 lỗi nghiêm trọng trong việc học tiếng Anh222(07/06/2013)

Bạn dành bao lâu cho việc học tiếng Anh? 3 năm, 7 năm ? Hay thậm chí hơn 10 năm? Bạn đã hài lòng với khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ của mình chưa?.Bạn có dám chắc mình không vi phạm lỗi gì trong quá trình học tiếng Anh không.Vậy tại sao bạn chưa đủ tự tin giao tiếp tiếng Anh? hãy cùng Smart Kids Centre tha khảo 7 lỗi nghiêm trọng trong triếng Anh nhé!

Viết tắt trong tin nhắn tiếng Anh

Viết tắt trong tin nhắn tiếng Anh222(01/06/2013)

Cũng như tiếng Việt, tiếng Anh cũng thường được viết tắt một cách ngắn gọn nhất là trong những tin nhắn điện thoại. Chúng ta cùng tìm hiểu xem những từ nào được viết tắt trong tin nhắn tiếng Anh nhé!