• Nội dung khóa học
Khai giảng khóa học tiếng Anh giao tiếp tháng 12-2013

Khai giảng khóa học tiếng Anh giao tiếp tháng 12-2013(05/12/2013)

Bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất? Bạn muốn nâng cao các kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết cũng như tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài. Tất cả những điều mong muốn trên có trong các khóa học tiếng Anh tại trung tâm tiếng Anh Smar Kids Centre. 

Ưu đãi đặc biệt: Tặng 500.000 VNĐ nếu học viên đăng ký học vào sáng thứ 7 ngày 14/12/2013.

Kinh nghiệm học tiếng Anh qua bài hát

Kinh nghiệm học tiếng Anh qua bài hát(30/11/2013)

Trẻ em thích hát,như nhiều phụ huynh quan sát thấy con cái của họ học các bài hát rất nhanh. Khi soạn thảo chương trình tiếng Anh cho trường Mầm Non tôi rất quan tâm đến bài hát. Tại sao? Vì âm nhạc là một công cụ tuyệt vời cho việc giảng dạy tiếng Anh, đặc biệt là cho trẻ nhỏ. Những bài hát hay sẽ "dính" vào trong đầu của con trẻ, điều này cũng đúng đối với người lớn chúng ta. Khi bạn nghe một vài lời từ một bài hát mà bạn đã không được nghe trong 20 năm qua, chắc là bạn có thể hát những câu tiếp theo của bài hát mà không có vấn đề gì.

Học tiếng Anh cùng con thế nào cho đúng?

Học tiếng Anh cùng con thế nào cho đúng?(29/11/2013)

Theo nghiên cứu khoa học, khi học tiếng Anh, nếu trẻ được luyện tập hoặc nhận được sự giúp đỡ từ cha mẹ sẽ có kết quả học tập tốt hơn hẳn so với các bạn cùng học. Tuy nhiên, rất nhiều cha mẹ có băn khoăn là học tiếng Anh cùng con thế nào cho hiệu quả vì không phải bậc cha mẹ nào cũng có khả năng tiếng Anh tốt hoặc biết giúp con đúng cách. 

Tiền tố phủ định trong tiếng Anh

Tiền tố phủ định trong tiếng Anh(18/10/2013)

Hãy cùng Smart Kids Centre tìm hiểu về các tiền tố trong tiêng Anh nhé!
Trong tiếng Anh có những từ gọi là căn ngữ (root), căn ngữ này có thể được ghép thêm một cụm từ ở trước gọi là tiền tố (prefix).

Câu điều kiện trong tiếng Anh (Phần V)

Câu điều kiện trong tiếng Anh (Phần V)(12/10/2013)

Cách sử dụng As if, As though (cứ như thể là) trong câu điều kiện hầu hết chúng ta đều đã được học qua. Vậy hôm nay, hãy cùng Smart Kids Centre ôn lại một chút nhé!

Câu điều kiện trong tiếng Anh (Phần IV)

Câu điều kiện trong tiếng Anh (Phần IV)(11/10/2013)

Chúng ta cùng học tiếp về câu điều kiện với " would rather".

Câu điều kiện trong tiếng Anh (Phần III)

Câu điều kiện trong tiếng Anh (Phần III)(09/10/2013)

Hôm nay hãy chúng ta cùng nhau tìm hiểu tiếp về cách sử dụng câu điều kiện không có thật ở tương lai nhé!

Câu điều kiện trong tiếng Anh (Phần I)

Câu điều kiện trong tiếng Anh (Phần I)(03/10/2013)

Có rất nhiều người khó phân biệt cách sử dụng của câu điều kiện loại I,loại II hay loại III.Hôm nay hãy cùng Smart Kids Centre học rõ về câu điều kiện thông thường và đảo ngữ của chúng nhé!

6 câu nói tiếng Anh hay nhất về tình bạn

6 câu nói tiếng Anh hay nhất về tình bạn(02/10/2013)

Tình bạn luôn hiện hữu ở khắp nơi trong cuộc sống. Trong tiếng Anh cũng có những câu nói rất hay về tình bạn và hôm nay Smart Kids Centre xin giới thiệu đến các bạn những câu nói hay nhất về tình bạn, chúng ta hãy cùng xem nhé!

Từ vựng về ngành nghề phổ biến trong tiếng Anh ( Phần II)

Từ vựng về ngành nghề phổ biến trong tiếng Anh ( Phần II)(27/09/2013)

Hôm qua chúng ta đã được học một số từ vựng về ngành nghề phổ biến trong tiếng Anh rồi. Hãy cùng Smart Kids Centre bổ sung thêm vốn từ vựng về phần này cho hoàn chỉnh nhé!

Cách nhận biết từ loại tiếng Anh ( Phần III)

Cách nhận biết từ loại tiếng Anh ( Phần III)(23/09/2013)

Hôm trước chúng ta đã được học cách nhận biết từ loại dựa vào vị trí khi làm bài tập điền từ. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm một cách nhận biết từ loại bằng cách dựa vào cấu tạo từ nhé!

Cách nhận biết từ loại tiếng Anh ( Phần II)

Cách nhận biết từ loại tiếng Anh ( Phần II)(20/09/2013)

Hôm qua chúng ta đã được học về cách nhận biết danh từ và tính từ tiếng Anh dựa vào vị trí khi làm bài tập điền từ. Hôm nay chúng ta hãy cùng học tiếp về cách nhận biết trạng từ và động từ trong bài tập nhé!

30 biển báo tiếng anh thông dụng nhất

30 biển báo tiếng anh thông dụng nhất(01/09/2013)

Nhiều khi đang đi trên đường, bạn nhìn thấy một chiếc biển báo nhưng bạn không thể hiểu nổi ý nghĩa của nó và nhiều khi bạn có thể gặp rắc rối với việc đó nữa. Vậy hãy cùng Smart Kids Centre tìm hiểu 30 biển báo bằng tiếng anh thông dụng nhất nhé!

Bí quyết tự học để đạt IELTS 7.0 trong 6 tháng

Bí quyết tự học để đạt IELTS 7.0 trong 6 tháng(11/08/2013)

Smart Kids Centre dành bài viết này cho những bạn tự học, chưa biết phải bắt đầu từ đâu, hoặc những ai đang học và thiếu nguồn tài liệu, những  bạn không muốn tốn quá nhiều tiền vào việc thi IELTS.

Phương pháp và nguyên tắc để bé học tiếng Anh tốt nhất

Phương pháp và nguyên tắc để bé học tiếng Anh tốt nhất(10/08/2013)

Với phương pháp độc đáo, học tiếng Anh bằng hình ảnh, video vui nhộn, hài hước, tạo sự sáng tạo và phản xạ cho bé ngay còn nhỏ đồng hành cùng đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ và trọ giảng giáo viên Việt Nam trên điều kiện phòng học tốt, chất lượng, các bé yên tâm học và chơi. Smart Kids Centre luôn đặt mục đích chất lượng, hiệu quả lên hàng đầu.Sau đây là một số nguyên tắc các bạn cùng tham khảo nhé!

Từ vựng tiếng Anh về đồ gia vị

Từ vựng tiếng Anh về đồ gia vị(09/08/2013)

Hôm nay các bé sẽ bổ sung vốn từ vựng tiếng Anh về đồ gia vị nhé!

Phân biệt Most, Most of, Almost, the most

Phân biệt Most, Most of, Almost, the most(01/08/2013)

Most, Almost,the most là những từ rất dễ gây nhầm lẫn cho bạn đọc. Nhiều lúc không biết most là tính từ hay trạng từ ,đi với loại từ nào ...Làm thế nào để phân biệt một cách dễ dàng và dễ học thuộc. Các bạn hãy dành chút thời gian để đọc nhé!

Phân biệt Some time, Sometime và Sometimes

Phân biệt Some time, Sometime và Sometimes(29/07/2013)

Với những bạn chăm chỉ luyện làm đề thi TOEIC thì chắc hẳn không khỏi thắc mắc khi nhìn thấy 3 từ "Some time", "sometime" và "Sometimes" phải không? Nhìn thì có vẻ giống nhau nhưng thực ra cách sử dụng và ý nghĩa là hoàn toàn khác. Chúng ta cùng tìm hiểu xem chúng khác nhau như thế nào nhé!

Tính từ tiếng Anh miêu tả ngoại hình

Tính từ tiếng Anh miêu tả ngoại hình(25/07/2013)

Tính từ tiếng Anh miêu tả ngoại hình giúp các bé có thêm vốn từ vựng để có thể tự tạo các bài hội thoại.Học xong bài này các bé có thể miêu tả từng thành viên trong gia đình mình rồi!