• Nội dung khóa học
PHÂN BIỆT INTELLIGENT - SMART - CLEVER

PHÂN BIỆT INTELLIGENT - SMART - CLEVER (08/11/2013)

Ba từ "clever", "smart" và "intelligent" thường hay được hiểu với nghĩa thông minh nhưng sắc thái ý nghĩa của ba từ này có nét khác nhau.

5 bước để học từ vựng tiếng Anh hiệu quả

5 bước để học từ vựng tiếng Anh hiệu quả (08/03/2013)

Một trong những điều quan trọng nhất khi học tiếng Anh là vốn từ vựng. Các bạn cần trang bị cho mình một vốn từ vựng thật vững chắc thì việc học tiếng anh sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Smart Kids Centre sẽ giới thiệu cho các bạn 5 bước học từ vựng thật hiệu quả. Hãy bắt đầu thực hành ngay hôm nay trong việc học tiếng Anh nhé!
 

 Kinh nghiệm học từ vựng tiếng anh hiệu quả

Kinh nghiệm học từ vựng tiếng anh hiệu quả (08/03/2013)

Từ vựng tiếng Anh là điều mà nhiều bạn cảm thấy đau đầu mỗi khi lao vào học tiếng Anh, làm sao để để có thể nhớ một số lượng từ như mình mong muốn. Làm cách nào để có cách học từ vựng hiệu quả. Với những người bắt đầu học ngoại ngữ, từ vựng là một vấn đề rất "khó xơi". Nhiều bạn thắc mắc rằng tại sao họ không thể nào nhớ được các từ vừa học mặc dù đã viết đi viết lại nhiều lần.

Phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả

Phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả (28/02/2013)

Smart Kids Centre chia sẻ với các bạn phương pháp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả.Những cách thức truyền thống mà học sinh vẫn thường được dạy khi học từ vựng là tập viết, đặt câu, đọc những bài văn liên quan đến từ đó, thậm chí… ngồi ngâm đến thuộc. Vậy có cách nào giúp bạn học nhanh, nhớ nhanh, hứng thú mà lại nhớ từ rất lâu, thậm chí ghi nhớ cả đời không?

Phân biệt từ đồng âm khác nghĩa

Phân biệt từ đồng âm khác nghĩa (24/10/2012)

Tiếng Anh là một ngôn ngữ chứa đựng đầy tính hỏm hỉnh bởi sự góp mặt của từ đồng âm khác nghĩa với số lượng nhiều và đôi lúc nó làm chúng ta thường bị nhầm lẫn.

Cụm động từ đi với từ "Come"

Cụm động từ đi với từ "Come" (30/11/-0001)

 Trong tiếng Anh, một động từ sẽ mang những nghĩa khác nhau khi kết hợp với những giới từ khác nhau. Trong bài viết này, Smart Kids Centre sẽ cùng tìm hiểu một số cụm động từ đi với "come" thường gặp.