• Nội dung khóa học
Ôn lại trọng tâm tiếng Anh

Ôn lại trọng tâm tiếng Anh (14/07/2013)

Hôm nay hãy cùng Smart kids Centre ôn lại về trọng âm các bạn nhé!
Chúng ta chia các từ trong tiếng anh thành hai loại: Simple word và Complex word. Simple word là những từ không có preffix và suffix. Tức là từ gốc của một nhóm từ đấy. Còn Complex word thì ngược lại, là từ nhánh.

Phương pháp xác định trọng âm trong tiếng Anh

Phương pháp xác định trọng âm trong tiếng Anh (12/07/2013)

Để giao tiếp được tiếng Anh theo đúng ngữ điệu, bạn cần phải có phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và đặc biệt phải là cách phát âm chuẩn. Bạn có nên xem phim hay thường xuyên nghe bài hát bằng tiếng Anh để biết được các ngữ điệu cao thấp không? câu trả lời là có. Và bạn muốn nói được như người bản ngữ bạn cần phải biết trọng âm trong tiếng Anh. Smart Kids Centre xin chia sẻ một số kinh nghiệm học sau đây:

Cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh của bạn

Cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh của bạn (24/05/2013)

Để phát âm tiếng Anh chuẩn cũng cần cả một quá trình, nỗ lực của bản thân mỗi người cũng như cần có một môi trường tốt để rèn luyện. Với nhiều năm giảng dạy bộ môn tiếng Anh mình xin chia sẻ những bí quyết nhỏ để bạn đọc cải thiện cách phát âm tiếng Anh.

Mẹo luyện phát âm tiếng anh cho bé

Mẹo luyện phát âm tiếng anh cho bé (01/03/2013)

Nếu ngay từ những ngày đầu tiên bé được học cách phát âm tiếng Anh chuẩn, thì đó sẽ là bước khởi đầu rất vững chắc cho viêc học tiếng Anh của bé. Nhưng đối với người châu Á chúng ta để phát âm tiếng Anh thật chuẩn là phần tương đối khó nhất là với các bé đang trong độ tuổi học nghe.