• Nội dung khóa học
10 MẪU CÂU THÔNG DỤNG NÓI VỀ THÓI QUEN

10 MẪU CÂU THÔNG DỤNG NÓI VỀ THÓI QUEN (10/07/2014)

 Trong tiếng Anh giao tiếp hàng ngày, chúng ta thường gặp nhiều cấu trúc khác nhau để diễn tả một thói quen. Về nghĩa thì giống nhau nhưng về cấu trúc ngữ pháp trong câu thì hoàn toàn khác nhau. Hôm nay, Smart Kids Centre sẽ giới thiệu tới các bạn 10 mẫu câu thông dụng nói về thói quen.

Từ loại tiếng Anh

Từ loại tiếng Anh (10/07/2013)

Cách nhận biết loại từ trong câu tiếng Anh theo vị trí của từ đang đứng là một trong những phương pháp học đem lại một nền tảng về ngữ pháp tiếng Anh vững chắc dành cho các bạn muốn sử dụng thành thạo các loại từ trong tiếng Anh. Nào hãy cùng Smart  Kids Centre củng cố kiến thức ngữ pháp của mình nhé!
Trong Tiếng Anh có 8 từ loại.

Các thì được sử dụng nhiều nhất trong tiếng Anh giao tiếp

Các thì được sử dụng nhiều nhất trong tiếng Anh giao tiếp (04/06/2013)

Chúng ta được học rất nhiều thì tiếng anh giao tiếp và đặc biệt có ba thì thường được sử dụng nhiều nhất. Hãy cùng Smart Kids Centre tìm hiểu xem ba thì này là những thì nào và cách sử dụng chúng trong tiếng anh giao tiếp.

Khi nào dùng To - Verb, khi nào dùng V - ing

Khi nào dùng To - Verb, khi nào dùng V - ing (04/06/2013)

Cái khó của người học tiếng Anh là quy tắc thì nhiều, ngoại lệ cũng không ít. Đơn cử như chúng ta vẫn thường học theo lý thuyết các động từ theo sau là Verb có “to”, không “to” và V-ing. Vậy phân biệt khi nào dùng to-V hoặc dùng -ing thì các bạn cùng tham khảo dưới đây nhé!

Cách dùng của Despite và In Spite of

Cách dùng của Despite và In Spite of (31/05/2013)

Trong tiếng Anh giao tiếp hàng ngày, chúng ta thường gặp nhiều cấu trúc khác nhau để chỉ sự tương phản. Ví dụ như: Althought, Despite.. Về nghĩa thì giống nhau nhưng về cách sắp xếp trong câu thì hoàn toàn khác nhau

Cho trẻ học ngữ pháp tiếng Anh như thế nào thì hiệu quả

Cho trẻ học ngữ pháp tiếng Anh như thế nào thì hiệu quả (25/05/2013)

Để các bé tự tin trong giao tiếp tiếng Anh thì bé cần trang bị các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, phát âm chuẩn. Vậy làm thế nào để có phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất. Hôm này các bé cùng học về ngữ pháp tiếng Anh nhé!.Trung tâm Anh ngữ Smart Kids Centre xin chia sẻ như sau: