• Nội dung khóa học
Cách luyện nghe tiếng Anh hiệu quả

Cách luyện nghe tiếng Anh hiệu quả (03/07/2013)

Trong tiếng Anh có 4 kỹ năng: nghe- Nói-Đọc- Viết thì đa số mọi người đều phản ánh rằng nghe là phần học khó khăn nhất. Có nghe được thì mới nói được đúng không các bạn. Vậy tại sao không nghe được?. Bạn phát âm đã chuẩn chưa?.Đó là vấn đề cốt lõi của việc nghe tiếng Anh. Smart Kids Centre xin chia sẻ một số kinh nghiệm học tiếng Anh sau đây:

Học tiếng Anh qua phim

Học tiếng Anh qua phim (14/06/2013)

Học tiếng Anh qua các bộ phim là cách học thông minh và dễ tiếp thu. Chúng ta có vô số phim tiếng Anh của Hollywood nghẽ rõ tính Anh. Đây là một trong những cách học tiếng Anh hiệu quả nhất. Không những tạo hứng thú cho trẻ xem phim  và học được các ngữ điệu  trong tiếng Anh.

Luyện nghe tiếng Anh qua kênh V.O.A special English

Luyện nghe tiếng Anh qua kênh V.O.A special English (13/06/2013)

Bạn đã học qua những khóa ngữ âm cơ bản? Nâng cao? Nhưng vẫn chưa hài lòng với khả năng phát âm của mình? Đó là một điều khó khăn chung của những người học tiếng Anh. Phần vì ngữ âm khá máy móc và phức tạp, phần vì thiếu môi trường luyện tập. Hôm nay, Smart Kids Centre sẽ giới thiệu cho các bạn những kinh nghiệm luyện nghe tiếng Anh và thực hành phát âm hiệu quả bằng kênh V.O.A special English ( kênh V.O.A đặc biệt).