• Nội dung khóa học

Luyện nghe tiếng Anh

Cách luyện nghe tiếng Anh hiệu quả

Cách luyện nghe tiếng Anh hiệu quả

Trong tiếng Anh có 4 kỹ năng: nghe- Nói-Đọc- Viết thì đa số mọi người đều phản ánh rằng nghe là phần học khó khăn nhất. Có nghe được thì mới nói được đúng không các bạn. Vậy tại sao không nghe được?. Bạn phát âm đã chuẩn chưa?.Đó là vấn đề cốt lõi của việc nghe tiếng Anh. Smart Kids Centre xin chia sẻ một số kinh nghiệm học tiếng Anh sau đây:

Phát âm tiếng Anh

Ôn lại trọng tâm tiếng Anh

Ôn lại trọng tâm tiếng Anh

Hôm nay hãy cùng Smart kids Centre ôn lại về trọng âm các bạn nhé!

Chúng ta chia các từ trong tiếng anh thành hai loại: Simple word và Complex word. Simple word là những từ không có preffix và suffix. Tức là từ gốc của một nhóm từ đấy. Còn Complex word thì ngược lại, là từ nhánh.

Luyện đọc tiếng Anh

Dạy trẻ 'đọc' tiếng Anh chuẩn không khó

Dạy trẻ 'đọc' tiếng Anh chuẩn không khó

Trẻ em Việt Nam hiện tại nhìn chung phát âm tiếng Anh khá tốt. Có những em nhỏ dù chưa bao giờ ra nước ngoài nhưng có thể phát âm tiếng Anh gần như người bản ngữ. Bên cạnh đó, nhiều em dù vốn từ vựng tiếng Anh rất tốt nhưng lại không đủ tự tin khi giao tiếp, vì các em sợ nói không chuẩn. Chính vì điều đó Smart Kids Centre xin chia sẻ một số lưu ý nho nhỏ để các bậc phụ huynh có thể giúp con em mình phát âm tiếng Anh “chuẩn không cần chỉnh”.

Từ vựng tiếng Anh

PHÂN BIỆT INTELLIGENT - SMART - CLEVER

PHÂN BIỆT INTELLIGENT - SMART - CLEVER

Ba từ "clever", "smart" và "intelligent" thường hay được hiểu với nghĩa thông minh nhưng sắc thái ý nghĩa của ba từ này có nét khác nhau.

Ngữ pháp tiếng Anh

10 MẪU CÂU THÔNG DỤNG NÓI VỀ THÓI QUEN

10 MẪU CÂU THÔNG DỤNG NÓI VỀ THÓI QUEN

 Trong tiếng Anh giao tiếp hàng ngày, chúng ta thường gặp nhiều cấu trúc khác nhau để diễn tả một thói quen. Về nghĩa thì giống nhau nhưng về cấu trúc ngữ pháp trong câu thì hoàn toàn khác nhau. Hôm nay, Smart Kids Centre sẽ giới thiệu tới các bạn 10 mẫu câu thông dụng nói về thói quen.