• Nội dung khóa học
Bí mật khủng khiếp

Bí mật khủng khiếp (02/07/2013)

Great mystery
Newsboy: “Great mystery! Fifty victims! Paper, mister?”
Passerby: “Here boy, I’ll take one”. (After reading a moment) “Say, boy, there’s nothing of the kind in this paper. Where is it?”
Newsboy: “That’s the mystery, sir. You’re the fifty first victim”

Thì của động từ ( tense of verb)

Thì của động từ ( tense of verb) (12/06/2013)

Phải chăng truyện cười tiếng Anh luôn được mọi người đón nhận một cách hào hứng nhất từ trẻ em cho tới người lớn. Nó không chỉ giải trí mà còn bổ sung vốn từ vựng tiếng Anh. Bằng cách học nhanh nhớ đọc hiểu hiệu quả nhất. Smart Kids Centre đã đưa ra nhiều các học thu vị. Và dưới đây là mẫu câu truyện hài hước nhất giữa "thầy" và "trò"

Hạnh kiểm ( behaviour)

Hạnh kiểm ( behaviour) (12/06/2013)

Truyện cười là món ăn tinh thần cho tất cả mọi người sau những giây phút căng thẳng của công việc. Được cười một cách thoải mái là điều ai nấy đều mong ước nhưng để đọc một câu truyện có cả tiếng Anh và việt thì rất tốt cho việc học ngoại ngữ. Smart Kids Centre xin chia sẻ tới các bạn những mẫu câu truyện giải trí và bổ sung vốn từ vựng tiếng Anh.

Mùa tốt nhất cho táo

Mùa tốt nhất cho táo (12/06/2013)

Truyện cười là một trong những phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả nhất cho các bé. Tâm lý trẻ em rất thích xem những video vui nhộn,tinh nghịch, hay những câu truyện hài hước, tinh ghịch... Smart Kids Centre xin chia sẻ một số câu truyện cười bằng tiếng Anh cho các bé.

Học tiếng Anh với bé qua truyện cười

Học tiếng Anh với bé qua truyện cười (15/03/2013)

Khi bạn cảm thấy mình cần có đươc sự vui vẻ và thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi bạn thường nghĩ đến điều gì có thể giúp bạn.

Học tiếng anh qua truyện cười - It’s coconut

Học tiếng anh qua truyện cười - It’s coconut (12/03/2013)

Học tiếng Anh qua truyện cười là một phương pháp hiệu quả nhất. Trong phần này chúng ta sẽ được tiếp cận tới ngữ pháp và học thuộc từ vựng một cách nhanh nhất. Các câu truyên cười vui nhộn với những hình ảnh sinh động tạo sự hứng thú cho bé khi đọc, đồng thời giúp cho các bé  trau dồi thêm kinh nghiệm đọc tiếng Anh cũng như giải trí  Đây là một cách học thông minh cho các bé.

Học tiếng anh qua truyện cười - Handwriting

Học tiếng anh qua truyện cười - Handwriting (08/03/2013)

Học tiếng anh qua truyện cười là một phương pháp thú vị và thu hút được trẻ qua các câu chuyện vui nhộn, hài hước, đồng thời cũng là phương pháp học từ vựng nhanh nhớ và hiệu quả nhất. Nếu như học ở cách học truyền thống làm cho bé cảm thấy nhàm chán thì với cách học qua truyện cười sẽ kích thích trí tò mò, tưởng tượng và hào hứng khi đọc các mẫu truyện