• Nội dung khóa học

Từ vựng tiếng anh về động vật (11/06/2013)

Các động vật luôn được bé rất yêu thích thậm chí còn cầm,chơi hằng ngày như gấu bông, mèo....nhưng liệu các bé đã biết tên tiếng Anh của những con vật đó chưa? Thật dễ dàng khi đọc tên các con vật đó bằng phương pháp học tiếng Anh qua hình ảnh.

Bữa sáng dành cho bé (30/05/2013)

Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng bữa ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, sẽ cung cấp cho bé đủ dưỡng chất để có nhiều năng lượng hơn, khỏe mạnh hơn so với những đứa trẻ không ăn sáng hoặc chỉ ăn qua loa. Hơn nữa, những đứa trẻ bỏ qua một bữa ăn thì có nhiều khả năng sẽ ăn quá nhiều sau đó, làm mất cân bằng sự hoạt động trong hệ sinh học của cơ thể. Hiểu được tầm quan trọng của bữa sáng dành cho trẻ nhở Smart Kids Centre xin đưa ra một vài gợi ý nhỏ dưới đây để bữa ăn của bé thêm phong phú và dinh dưỡng .

 Tên tiếng Anh các loài động vật

Tên tiếng Anh các loài động vật (22/05/2013)

Trong tiếng Anh, từ vựng chỉ các loại động vật rất phong phú. Có bao giờ bé nghĩ mình đã biết từ vựng cho loài động vật một cách đầy đủ hay chưa. Với các loài  động vật dưới đây chắc hẳn ai cũng đã từng nhìn thấy chúng, nhưng các bé có biết  và nhớ tên chúng bằng tiếng Anh không?Các bé hãy cùng Smart Kids Centre làm giàu vốn từ vựng của mình với phần từ mới về các loài vật nhé.

Tiếng anh về bộ phận cơ thể con người

Tiếng anh về bộ phận cơ thể con người (09/05/2013)

Hôm nay Smart Kids Centre sẽ cùng bé tìm hiểu về các bộ phận trên cơ thế người chúng ta thông qua hình ảnh nhé...

Thành ngữ trong tiếng Anh

Thành ngữ trong tiếng Anh (07/01/2013)

Một thành ngữ là một cụm từ trong đó ý nghĩa có rất ít hay không liên quan gì đến những sự vật, sự kiện có trong cụm đó. Ví dụ : “raining cats and dogs và“keep an eye out.” Câu đầu có nghĩa là mưa rất nặng hạt và cụm thứ hai có hàm ý là theo dõi một việc gì đó